CÔNG NGHỆ IN HÌNH LÊN ỐP LƯNG ĐIỆN THOẠI BẰNG TIA UV

CÔNG NGHỆ IN HÌNH LÊN ỐP LƯNG ĐIỆN THOẠI BẰNG TIA UV

In hình lên ốp lưng điện thoại lên tia UV là gì ?

In hình lên ốp lưng điện thoại bằng tia UV là hình ảnh được in lên ốp lưng bằng tia UV (tia cực tím). Điều này sẽ không cần phải dùng phương pháp in chuyển nhiệt như các phương pháp khác. Lợi thế của công nghệ in này là có thể in lên mọi chất liệu ốp, nhưng chi phí đầu tư cho công nghệ này cực kỳ tốn kém.

Mô tả công nghệ in.

Để có 1 chiếc ốp in hình thì chúng tôi chuẩn bị 2 thành phần : ốp lưng và máy in uv. Ít hơn 1 nửa so với các công nghệ khác. Hiện nay có rất nhiều xưởng in ở trên toàn quốc vì muốn đánh vào tâm lý giá rẻ của khách hàng dẫn đến là nhập những thiết bị in kém chất lượng dẫn đến hình không được như ý muốn và mau phai màu. Điều này ảnh hưởng tới tâm lý tiêu cực đến khách hàng khi đặt ốp lưng in hình trong những lần tiếp theo. Thegioioplung.vn cam kết sử dụng công nghệ in chất lượng cao nhầm hài hòa mài sắc, bền màu theo thời gian nhằm phục vụ cho khách hàng ngày một tốt hơn.

a. Ốp lưng :

– Để đảm bảo chất lượng in được tốt nhất chúng tôi chỉ in lên trên phôi ốp lưng của chúng tôi, không nhận ốp từ bên ngoài. – Có 2 loại ốp : ốp viền silicon đen, mặt sau cứngvà ốp viền silicon trong mặt sau cứng. (Một số dòng điện thoại không thể làm trên mặt sau là nhựa cứng nên chúng tôi sẽ chuyển sang mặt sau dẻo mềm)

Phôi ốp viền silicontrong suốt

CÔNG NGHỆ IN HÌNH LÊN ỐP LƯNG ĐIỆN THOẠI BẰNG TIA UV

Phôi ốp viền silicon đen

CÔNG NGHỆ IN HÌNH LÊN ỐP LƯNG ĐIỆN THOẠI BẰNG TIA UV

b. Máy in UV :

Máy in UV MimakiUJF-6042

Đây là máy in UV cho chất lượng ảnh in hàng đầu hiện nay, đảm bảo cho khách hàng những chiếc ốp đẹp nhất và ứng ý nhất.

Ưu điểm của CÔNG NGHỆ IN HÌNH LÊN ỐP LƯNG ĐIỆN THOẠI BẰNG TIA UV

– Hình ảnh được in nổi lên trên ốp. – Chất lượng màu sắc hình ảnh khi in ra đạt chuẩn lên tới 88% so với hình ảnh gốc trên điện thoại. (Các xưởng in khác đạt tầm 70– 75% độ chi tiết so với hình ảnh gốc). – Hỗ trợ hầu hết tất cả điện thoại tại Việt Nam. – Dẻo trong toàn phần : Mặt lưng và các cạnh bên trong suốt.  Ốp ôm 4 cạnh của điện thoại,dễ tháo lấp, chống sốc. – Viền đen : Mặt lưng là nhựa cứng trong suốt, cácviền xung quanh là viền silicon đen. Chống sốc cực tốt. Ốp mỏng, thời trang.Phù hợp với đại đa số nhu cầu người dùng hiện nay. – Đây là dòng sản phẩm được nhiều người chọn đểdùng nhất vì có viền dẻo bảo vệ máy, dễ tháo lấp, hình đẹp, sắc nét, khó bị bong hay phai màu. – Do có thể in trên mọi chất liệu ốp nên công nghệhỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại.

Nhược điểm của CÔNG NGHỆ IN HÌNH LÊN ỐP LƯNG ĐIỆN THOẠI BẰNG TIA UV

Ốp viền silicon trong sẽ bị ố vàng tầm 3 đến 4 tháng, tuy nhiên chất lượng hình ảnh vẫn giữ nguyên, không thay đổi.

 Sản phẩm hoàn chỉnh.

  CÔNG NGHỆ IN HÌNH LÊN ỐP LƯNG ĐIỆN THOẠI BẰNG TIA UV CÔNG NGHỆ IN HÌNH LÊN ỐP LƯNG ĐIỆN THOẠI BẰNG TIA UV

Chính sách bảo hành:

– Được kiểm tra hàng trước khi nhận. Đảm bảo hài lòng khi nhận được hàng. – Chúng tôi in lại mới khi bị lạc hàng, mất hàng, ốp không đúng mẫu, không đúng với điện thoại đã đặt, bong tróc, phai màu, ốp không vừa với điện thoại. Với mỗi trường hợp này, các bạn chụp hình hoặc quay video lại rồi liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 098.1239.686 hoặc gửi qua mail : info@thegioioplung.vn

Cách đặt in:

Cách đặt in vô cùng đơn giản B1 : Chuẩn bị ảnh mà bạn muốn in. B2 : Bạn truy cập vào đây https://thegioioplung.vn/in-op-lung-dien-thoai-theo-yeu-cau/. Chúng tôi sẽ liên hệ và gửi mẫu thử cho bạn trong vòng 24h. Nếu bạn muốn đặt nhanh, xem mẫu thử trực tiếp và tương tác tực tuyến với chúng tôi. Vui lòng truy cập vào đây. https://m.me/thegioioplung.vn Còn chờ gì nữa đặt ốp thôi ! Click here